Prime Minister's Office
PM congratulates RRR team on winning Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’
11 JAN 2023 12:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the entire team of RRR on winning the Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’.
Sharing a tweet by RRR movie, the Prime Minister tweeted;
“A very special accomplishment! Compliments to M M Keeravaani, Prem Rakshith, Kaala Bhairava, Chandrabose, Rahul Sipligunj. I also congratulate S S Rajamouli, Jr NTR, Ram Charan and the entire team of RRR Movie. This prestigious honour has made every Indian very proud.

पंतप्रधान कार्यालय
‘नाटू नाटू’ साठी सर्वोत्कृष्ट मूळ गीत या गटात गोल्डन ग्लोब पुरस्कार विजेत्या आरआरआरच्या चमूचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
11 JAN 2023 3:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2023
‘नाटू नाटू’ या गीताला सर्वोत्कृष्ट मूळ गीत यासाठीचा गोल्डन ग्लोब पुरस्कार मिळाल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आरआरआरच्या चमूचे अभिनंदन केले आहे.
आरआरआर चित्रपटसमूहाने सामायिक केलेल्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“एक अतिशय उल्लेखनीय कामगिरी! एम.एम. कीरावानी, प्रेमरक्षित, काल भैरव, चंद्रबोस, राहुल सिपलीगुंज या सर्वांचे अभिनंदन. मी एस एस राजामौली, ज्युनियर एनटीआर, राम चरण आणि संपूर्ण आरआरआर चित्रपट चमूचेही अभिनंदन करतो. या प्रतिष्ठेच्या पुरस्काराने प्रत्येक भारतीयाची मान अभिमानाने उंचावली आहे.