പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മികച്ച ഒറിജിനൽ ഗാനമാത്തിനുള്ള ‘ഗ്ലോബ് അവാർഡ് നേടിയ ആർ ആർ ആർ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
11 JAN 2023 12:43PM by PIB Thiruvananthpuram
മികച്ച ഒറിജിനൽ ഗാനമായ ‘നാട്ടു നാട്ടു’ക്കുള്ള ഗോൾഡൻ ഗ്ലോബ് അവാർഡ് നേടിയ ആർ ആർ ആർ-ന്റെ മൊത്തം ടീമിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ആർആർആർ സിനിമയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“വളരെ സവിശേഷമായ ഒരു നേട്ടം! എം എം കീരവാണി, പ്രേം രക്ഷിത്, കാലഭൈരവ, ചന്ദ്രബോസ്, രാഹുൽ സിപ്ലിഗഞ്ച് എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. എസ് എസ് രാജമൗലി, ജൂനിയർ എൻടിആർ, രാം ചരൺ എന്നിവരെയും ആർആർആർ സിനിമയുടെ മുഴുവൻ ടീമിനെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഈ കീർത്തി കേട്ട ബഹുമതിയിൽ ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനം കൊള്ളുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates RRR team on winning Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’
11 JAN 2023 12:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the entire team of RRR on winning the Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’.
Sharing a tweet by RRR movie, the Prime Minister tweeted;
“A very special accomplishment! Compliments to M M Keeravaani, Prem Rakshith, Kaala Bhairava, Chandrabose, Rahul Sipligunj. I also congratulate S S Rajamouli, Jr NTR, Ram Charan and the entire team of RRR Movie. This prestigious honour has made every Indian very proud.