ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਰਆਰਆਰ ਟੀਮ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰੀਨ ਮੂਲ ਗੀਤ ‘ਨਾਟੂ ਨਾਟੂ’ ਦੇ ਲਈ ਗੋਲਡਨ ਗਲੋਬ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
11 JAN 2023 12:43PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਰਆਰਆਰ ਦੀ ਪੂਰੀ ਟੀਮ ਦਾ ਬਿਹਤਰੀਨ ਮੂਲ ਗੀਤ ‘ਨਾਟੂ ਨਾਟੂ’ ਦੇ ਲਈ ਗੋਲਡਨ ਗਲੋਬ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਆਰਆਰਆਰ ਫਿਲਮ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਉਪਲਬਧੀ! ਐੱਮ ਐੱਮ ਕੀਰਾਵਨੀ, ਪ੍ਰੇਮ ਰਕਸ਼ਿਤ, ਕਾਲ ਭੈਰਵ, ਚੰਦਰਬੋਸ, ਰਾਹੁਲ ਸਿਪਲਿਗੁੰਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਐੱਮਐੱਮ ਰਾਜਮੌਲੀ, ਜੂਨੀਅਰ ਐੱਨਟੀਆਰ, ਰਾਮ ਚਰਣ ਅਤੇ ਆਰਆਰਆਰ ਮੂਵੀ ਦੀ ਪੂਰੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵੀ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ। ਇਸ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਸਨਮਾਨ ਨੇ ਹਰੇਕ ਭਾਰਤੀ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।

Prime Minister's Office
PM congratulates RRR team on winning Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’
11 JAN 2023 12:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the entire team of RRR on winning the Golden Globe Award for Best Original Song ‘Naatu Naatu’.
Sharing a tweet by RRR movie, the Prime Minister tweeted;
“A very special accomplishment! Compliments to M M Keeravaani, Prem Rakshith, Kaala Bhairava, Chandrabose, Rahul Sipligunj. I also congratulate S S Rajamouli, Jr NTR, Ram Charan and the entire team of RRR Movie. This prestigious honour has made every Indian very proud.