Prime Minister's Office
PM congratulates people of Nagaland for development works in key sectors
07 JAN 2023 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated people of Nagaland for the development works which cover key sectors like connectivity, education, tourism and energy.
In response to a tweet by the Chief Minister of Nagaland, Neiphiu Rio, the Prime Minister said;
"Congratulations to my sisters and brothers of Nagaland for the development works which cover key sectors like connectivity, education, tourism and energy. The NDA Government is committed to fulfilling aspirations of the dynamic people of Nagaland."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મુખ્ય ક્ષેત્રોમાં વિકાસ કાર્યો માટે નાગાલેન્ડના લોકોને અભિનંદન આપ્યા
07 JAN 2023 3:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના લોકોને વિકાસ કાર્યો માટે અભિનંદન આપ્યા છે જેમાં કનેક્ટિવિટી, શિક્ષણ, પ્રવાસન અને ઉર્જા જેવા મુખ્ય ક્ષેત્રોને આવરી લેવામાં આવ્યા છે.
નાગાલેન્ડના મુખ્યમંત્રી શ્રી નેફિયુ રિયો દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"નાગાલેન્ડની મારી બહેનો અને ભાઈઓને વિકાસ કાર્યો માટે અભિનંદન, જેમાં કનેક્ટિવિટી, શિક્ષણ, પર્યટન અને ઊર્જા જેવા મુખ્ય ક્ષેત્રોને આવરી લેવામાં આવ્યા છે. NDA સરકાર નાગાલેન્ડના ગતિશીલ લોકોની આકાંક્ષાઓને પૂર્ણ કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે."