ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కీలకరంగాల లో అభి వృద్ధి పనులకు గానునాగాలాండ్ ప్రజల కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
07 JAN 2023 3:53PM by PIB Hyderabad
విద్య, కనెక్టివిటి, పర్యటన మరియు శక్తి వంటి ముఖ్య రంగాల లో జరుగుతున్న అభివృద్ధి పనుల కు గాను నాగాలాండ్ ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
నాగాలాండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ నేఫ్యూ రియొ ట్వీట్ కు ప్రధానమంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘విద్య, కనెక్టివిటి, పర్యటన మరియు శక్తి వంటి ముఖ్య రంగాల లో జరుగుతున్న అభివృద్ధి పనుల కు గాను నాగాలాండ్ లోని నా సోదరీమణులు మరియు సోదరుల కు ఇవే అభినందన లు. నాగాలాండ్ కు చెందిన క్రియాశీల ప్రజానీకం యొక్క ఆకాంక్షల ను నెరవేర్చడానికి ఎన్ డిఎ ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Nagaland for development works in key sectors
07 JAN 2023 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated people of Nagaland for the development works which cover key sectors like connectivity, education, tourism and energy.
In response to a tweet by the Chief Minister of Nagaland, Neiphiu Rio, the Prime Minister said;
"Congratulations to my sisters and brothers of Nagaland for the development works which cover key sectors like connectivity, education, tourism and energy. The NDA Government is committed to fulfilling aspirations of the dynamic people of Nagaland."