Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap at a public meeting in Nellore, Andhra Pradesh
Announces ex-gratia from PMNRF
29 DEC 2022 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap at a public meeting in Nellore district of Andhra Pradesh.
The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the mishap from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the mishap at a public meeting in Nellore, AP. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशातील नेल्लोर येथे एका सार्वजनिक सभेत झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून मदतनिधीची घोषणा
29 DEC 2022 10:55AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 डिसेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंध्र प्रदेशातील नेल्लोर जिल्ह्यातील एका सार्वजनिक सभेत झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (पीएमएनआरएफ) मृतांच्या वारसांना प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि अपघातातील जखमींना 50,000 रुपये मदतनिधीची घोषणाही पंतप्रधानांनी केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"आंध्र प्रदेशातील नेल्लोर येथे एका सार्वजनिक सभेत झालेल्या दुर्घटनेमुळे दुःख झाले. शोकग्रस्त कुटुंबीयां प्रति सहवेदना. जखमी लवकर बरे होवोत. प्रत्येक मृतांच्या वारसाला पीएमएनआरएफ मधून 2 लाख रुपयांची मदत देण्यात येईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi"