Prime Minister's Office
PM extends best wishes on Happy Losar
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and best wishes on the occasion of Losar.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on “Happy Losar”, which has commenced and is marked with enthusiasm in Ladakh as new year. May this year, which has set in, bring happiness and well-being in everyone’s lives. May everyone’s wishes be fulfilled in this year.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಸಂತಸದ ಲೋಸರ್ ಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ‍್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಲೋಸರ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆ ಮತ್ತು ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ:
“ಸಂತಸದ ಲೋಸರ್” ಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು, ಲಡಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಉತ್ಸಾಹವಾಗಿ ಗುರುತಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದೆ ಮತ್ತು ಇದು ಆರಂಭವಾಗಿದೆ. ಪ್ರಾರಂಭವಾಗಿರುವ ಈ ವರ್ಷ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಸಂತಸ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯ ತರಲಿ. ಈ ವರ್ಷ ಎಲ್ಲರ ಇಷ್ಟಾರ್ಥಗಳು ಈಡೇರಲಿ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.