पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून लोसरच्या शुभेच्छा
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लोसरच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे,
“लडाखमध्ये नवीन वर्षारंभी उत्साहाने साजऱ्या केल्या जाणाऱ्या हॅपी लोसर या आनंदी सणाच्या शुभेच्छा. येणारे वर्ष आपल्या सर्वांच्या आयुष्यात आनंद आणि आरोग्यसंपदा घेऊन येवो. प्रत्येकाच्या आकांक्षा येणाऱ्या वर्षी पूर्ण होवोत, या शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes on Happy Losar
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and best wishes on the occasion of Losar.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on “Happy Losar”, which has commenced and is marked with enthusiasm in Ladakh as new year. May this year, which has set in, bring happiness and well-being in everyone’s lives. May everyone’s wishes be fulfilled in this year.”