പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ലോസാർ ആശംസ
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോസാറിന്റെ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തന്റെ ആശംസകളും ആശംസകളും അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
പുതുവർഷമായി ലഡാക്കിൽ ആരംഭിക്കുകയും ആവേശത്തോടെ അടയാളപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്ത "ഹാപ്പി ലോസാറിന്" ആശംസകൾ. കടന്നുവന്ന ഈ വർഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷവും ക്ഷേമവും കൊണ്ടുവരട്ടെ. ഈ വർഷം എല്ലാവരുടെയും ആഗ്രഹങ്ങൾ സഫലമാകട്ടെ.”
center>

Prime Minister's Office
PM extends best wishes on Happy Losar
25 DEC 2022 4:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and best wishes on the occasion of Losar.
The Prime Minister tweeted;
“Best wishes on “Happy Losar”, which has commenced and is marked with enthusiasm in Ladakh as new year. May this year, which has set in, bring happiness and well-being in everyone’s lives. May everyone’s wishes be fulfilled in this year.”