Prime Minister's Office
PM congratulates Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark
15 DEC 2022 11:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark.
The Prime Minister tweeted;
"Warm congratulations to Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark. I look forward to continuing our cooperation in strengthening the India-Denmark Green Strategic Partnership. @Statsmin".

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మెటెఫ్రెడరిక్ సన్ గారుడెన్మార్క్ ప్రధాని గా మళ్లీ ఎన్నికైనందుకు ఆమెకు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
15 DEC 2022 11:01PM by PIB Hyderabad
డెన్ మార్క్ ప్రధాని గా మెటె ఫ్రెడరిక్ సన్ గారు తిరిగి ఎన్నికైన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమె కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘డెన్ మార్క్ ప్రధాని గా మరోసారి మెటె ఫ్రెడరిక్ సన్ గారు ఎన్నికైన సందర్భం లో ఆమె కు ఇవే స్నేహపూర్ణమైన అభినందనలు. ఇండియా-డెన్ మార్క్ గ్రీన్ స్ట్రటీజిక్ పార్ట్ నర్ శిప్ ను బలపరచడం లో మన సహకారాన్ని కొనసాగించాలని నేను ఆశ పడుతున్నాను. @Statsmin’’ అని పేర్కొన్నారు.