पंतप्रधान कार्यालय
डेन्मार्कच्या पंतप्रधानपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले मेटे फ्रेडरिक्सन यांचे अभिनंदन.
15 DEC 2022 11:01PM by PIB Mumbai
डेन्मार्कच्या पंतप्रधानपद म्हणून मेटे फ्रेडरिक्सन पुन्हा निवडून आल्या आहेत. त्याबदल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांचा ट्विट संदेश;
‘डेन्मार्कच्या पंतप्रधानपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल मेटे फ्रेडरिक्सन यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-डेन्मार्कमधली हरित धोरणात्मक भागीदारी अधिक दृढ व्हावी यासाठी परस्परांमधले सहकार्य यापुढेही कायम राखण्यासाठी आपण उत्सुक आहोत @Statsmin’.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark
15 DEC 2022 11:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark.
The Prime Minister tweeted;
"Warm congratulations to Ms. Mette Frederiksen for her re-election as the Prime Minister of Denmark. I look forward to continuing our cooperation in strengthening the India-Denmark Green Strategic Partnership. @Statsmin".