Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor Vikram Gokhale
26 NOV 2022 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of actor Vikram Gokhale.
Shri Modi tweeted:
“Vikram Gokhale Ji was a creative and versatile actor. He will be remembered for many interesting roles in his long acting career. Saddened by his demise. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಟ ವಿಕ್ರಮ್ ಗೋಖಲೆ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರ ಸಂತಾಪ
26 NOV 2022 6:14PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಟ ವಿಕ್ರಮ್ ಗೋಖಲೆ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ವಿಕ್ರಮ್ ಗೋಖಲೆ ಜೀ ಅವರು ಸೃಜನಶೀಲ ಮತ್ತು ಬಹುಮುಖ ನಟರಾಗಿದ್ದರು. ಅವರ ಸುದೀರ್ಘ ನಟನಾ ವೃತ್ತಿಜೀವನದಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಪಾತ್ರಗಳ ನಟನೆಯಿಂದಾಗಿ ಗೋಖಲೆ ಅವರು ಸ್ಮರಣೀಯರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ವಿಕ್ರಮ್ ಗೋಖಲೆ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ಮನಸಿಗೆ ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಗೋಖಲೆ ಅವರ ಕುಟುಂಬ, ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ”