पंतप्रधान कार्यालय
अभिनेते विक्रम गोखले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
26 NOV 2022 6:14PM by PIB Mumbai
अभिनेते विक्रम गोखले यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
“विक्रम गोखले जी एक सर्जनशील आणि चतुरस्त्र अभिनेते होते. त्यांच्या प्रदीर्घ कारकीर्दीत त्यांच्या गाजलेल्या अनेक भूमिकांसाठी ते नेहमीच स्मरणात राहतील. त्यांच्या निधनामुळे दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय, स्नेही आणि चाहत्यांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor Vikram Gokhale
26 NOV 2022 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of actor Vikram Gokhale.
Shri Modi tweeted:
“Vikram Gokhale Ji was a creative and versatile actor. He will be remembered for many interesting roles in his long acting career. Saddened by his demise. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti.”