Prime Minister's Office
PM congratulates Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup.
The Prime Minister tweeted;
"I congratulate Manika Batra for scripting history for Indian Table Tennis at the Asian Cup by winning a Bronze. Her success will inspire many athletes across India and will make Table Tennis even more popular. @manikabatra_TT"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન કપમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ટેબલ ટેનિસ ખેલાડી મનિકા બત્રાને અભિનંદન પાઠવ્યા
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટેબલ ટેનિસ ખેલાડી મનિકા બત્રાને એશિયન કપમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"એશિયન કપમાં બ્રોન્ઝ જીતીને ભારતીય ટેબલ ટેનિસ માટે ઇતિહાસ રચવા બદલ હું મનિકા બત્રાને અભિનંદન આપું છું. તેણીની સફળતા ભારતભરના ઘણા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે અને ટેબલ ટેનિસને વધુ લોકપ્રિય બનાવશે. @manikabatra_TT"