Prime Minister's Office
PM congratulates Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup.
The Prime Minister tweeted;
"I congratulate Manika Batra for scripting history for Indian Table Tennis at the Asian Cup by winning a Bronze. Her success will inspire many athletes across India and will make Table Tennis even more popular. @manikabatra_TT"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசியக் கோப்பைப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றுள்ள டேபிள் டென்னிஸ் வீராங்கனை மானிகா பத்ராவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Chennai
ஆசியக் கோப்பைப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றுள்ள டேபிள் டென்னிஸ் வீராங்கனை மானிகா பத்ராவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதன் மூலம் ஆசியக் கோப்பைப் போட்டியில் இந்திய டேபிள் டென்னிஸுக்கு வரலாற்றை எழுதியுள்ள மானிகா பத்ராவை நான் வாழ்த்துகிறேன். இவரது வெற்றி இந்தியா முழுவதுமுள்ள விளையாட்டு ஆளுமைகளுக்கு உத்வேகமளிக்கும்; டேபிள் டென்னிஸை இன்னும்கூடப் பிரபலமாக்கும்.” @manikabatra_TT"