ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియన్ కప్ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు టేబల్ టెనిస్ క్రీడాకారిణి మణికాబాత్రా గారి కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Hyderabad
ఏశియన్ కప్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు టేబల్ టెనిస్ క్రీడాకారిణి మణికా బాత్రా గారి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఏశియన్ కప్ లో కాంస్యాన్ని గెలిచి భారతీయ టేబల్ టెనిస్ లో చరిత్ర ను లిఖించినందుకు గాను మణికా బాత్రా గారి కి నేను అభినందనలను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఆమె యొక్క సాఫల్యం యావత్తు భారతదేశం లో అనేక మంది క్రీడాకారుల కు, క్రీడాకారిణుల కు ప్రేరణ ను ఇవ్వడం తో పాటు గా టేబల్ టెనిస్ కు మరింత లోకప్రియత్వాన్ని కూడా సంపాదించిపెడుతుంది. @manikabatra_TT’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup
20 NOV 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Table Tennis player, Manika Batra for winning Bronze Medal at Asian Cup.
The Prime Minister tweeted;
"I congratulate Manika Batra for scripting history for Indian Table Tennis at the Asian Cup by winning a Bronze. Her success will inspire many athletes across India and will make Table Tennis even more popular. @manikabatra_TT"