Prime Minister's Office
PM shares an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar.
Quoting a tweet from ‘Modi Achieve’ the Prime Minister tweeted:
“Do you all know, Mahatma Gandhi’s home in Porbandar offers a great lesson in water conservation.
You’ll enjoy reading this.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 'ਪੋਰਬੰਦਰ ਵਿੱਚ ਮਹਾਤਮਾ ਗਾਂਧੀ ਦੇ ਘਰ ਤੋਂ ਮਿਲੀ ਸਿੱਖਿਆ' ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ 'ਪੋਰਬੰਦਰ ਵਿੱਚ ਮਹਾਤਮਾ ਗਾਂਧੀ ਦੇ ਘਰ ਤੋਂ ਮਿਲੀ ਸਿੱਖਿਆ' ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
'ਮੋਦੀ ਅਚੀਵ' ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਸਾਰੇ ਜਾਣਦੇ ਹੋ, ਪੋਰਬੰਦਰ ਵਿੱਚ ਮਹਾਤਮਾ ਗਾਂਧੀ ਦਾ ਘਰ ਜਲ ਸੰਭਾਲ਼ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਅਤਿ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਸਬਕ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ।
ਇਸ ਨੂੰ ਪੜ੍ਹ ਕੇ ਤੁਹਾਨੂੰ ਚੰਗਾ ਲਗੇਗਾ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1576569951611412483