Prime Minister's Office
PM shares an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar.
Quoting a tweet from ‘Modi Achieve’ the Prime Minister tweeted:
“Do you all know, Mahatma Gandhi’s home in Porbandar offers a great lesson in water conservation.
You’ll enjoy reading this.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”

पंतप्रधान कार्यालय
महात्मा गांधी यांचे गृहग्राम पोरबंदर यांच्या निवासस्‍थान जलसंवर्धनाविषयी अनेक गोष्‍ट जाणून, शिकून घेणे महत्वाचे आहे. या विषयावरील लेख केला सामायिक
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज महात्मा गांधींजींच्या पोरबंदर येथील घराच्या रचनेतूनही मिळणा-या शिक्षणाचे महत्व विशद करणारा लेख सामायिक केला आहे
‘मोदी अचिव्ह’ यातील एक ट्विटही पंतप्रधानांनी प्रकाशित केले:
“तुम्हा सर्वांना माहीत आहे का, पोरबंदरमधील महात्मा गांधींजींच्या घरामध्ये जलसंधारणासाठी केलेली संरचना एक उत्तम शिकवण देते. ही माहिती तुम्‍हाला रंजक वाटेल.
ट्वीट
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”