ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోర్‌బందర్‌లోని మహాత్మాగాంధీ నివాసం నుంచి నేర్చుకోదగిన అంశంపై వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పోర్‌బందర్‌లోని మహాత్మాగాంధీ నివాసం నుంచి నేర్చుకోదగిన అంశంపై వ్యాసాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ‘మోదీ ఆర్కైవ్‌’ ఒక వ్యాఖ్యను ప్రస్తావిస్తూ ట్వీట్‌ చేసిన సందేశంలో:
“మీకు తెలుసా... పోర్‌బందర్‌లోని మహాత్మాగాంధీ నివాసం జల సంరక్షణపై మనకు మంచి పాఠం నేర్పుతుంది. ఈ వ్యాసాన్ని కింది లింకుద్వారా చదివితే మీరంతా తప్పక ఆనందిస్తారు
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460” అని అందులో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar.
Quoting a tweet from ‘Modi Achieve’ the Prime Minister tweeted:
“Do you all know, Mahatma Gandhi’s home in Porbandar offers a great lesson in water conservation.
You’ll enjoy reading this.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”