ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪೋರ್ ಬಂದರ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಮಹಾತ್ಮ ಗಾಂಧಿಯವರ ಮನೆಯಿಂದ ಕಲಿತ ಪಾಠಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಲೇಖನ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Bengaluru
ಪೋರ್ ಬಂದರ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಮಹಾತ್ಮ ಗಾಂಧಿಯವರ ಮನೆಯಿಂದ ಕಲಿತ ಪಾಠಗಳ ಕುರಿತ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭಾನುವಾರ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
'ಮೋದಿ ಆರ್ಕೈವ್' ನಿಂದ ಒಂದು ಉಲ್ಲೇಖವನ್ನು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಗಳು,
"ಪೋರ್ ಬಂದರ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಮಹಾತ್ಮ ಗಾಂಧಿಯವರ ಮನೆಯಿಂದ ಜಲ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಬಗ್ಗೆ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಪಾಠ ಕಲಿಯುವಿರೆಂದು ನೀವೆಲ್ಲಾ ಬಲ್ಲಿರಾ. ಇದನ್ಮು ಓದಿದರೆ ನೀವೆಲ್ಲಾ ಖುಷಿಪಡುತ್ತೀರಿ" ಎಂದು ಹೇಳಿ ಲೇಖನದ ಲಿಂಕ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”

Prime Minister's Office
PM shares an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar.
Quoting a tweet from ‘Modi Achieve’ the Prime Minister tweeted:
“Do you all know, Mahatma Gandhi’s home in Porbandar offers a great lesson in water conservation.
You’ll enjoy reading this.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”