പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പോർബന്തറിലെ വീട്ടിൽ നിന്നുള്ള പാഠങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പോർബന്തറിലെ വീട്ടിൽ നിന്നുള്ള പാഠങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
‘മോദി അച്ചീവ്’ എന്ന ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“നിങ്ങൾക്കെല്ലാം അറിയാമോ, മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ പോർബന്തറിലെ വീട് ജലസംരക്ഷണത്തിന്റെ വലിയ പാഠം നൽകുന്നു.
ഇത് വായിക്കുന്നത് നിങ്ങൾ ആസ്വദിക്കും:
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”

Prime Minister's Office
PM shares an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar
02 OCT 2022 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on learnings from Mahatma Gandhi’s home in Porbandar.
Quoting a tweet from ‘Modi Achieve’ the Prime Minister tweeted:
“Do you all know, Mahatma Gandhi’s home in Porbandar offers a great lesson in water conservation.
You’ll enjoy reading this.
https://www.narendramodi.in/what-gandhi-ji-s-home-in-porbandar-teaches-us-532460”