Prime Minister's Office
PM congratulates Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @GiorgiaMeloni for leading your party @FratellidItalia to victory in the Italian general elections. We look forward to working together to strengthen our ties."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જ્યોર્જિયા મેલોનીને ઇટાલિયન સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં તેમની પાર્ટી ફ્રેટેલી ડી'ઇટાઇયાનું નેતૃત્વ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જ્યોર્જિયા મેલોનીને ઈટાલીની સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં તેમની પાર્ટી ફ્રેટેલી ડી'ઈટાઈયાનું નેતૃત્વ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"તમારા પક્ષ @FratellidItaliaને ઇટાલિયન સામાન્ય ચૂંટણીઓમાં વિજય અપાવવા બદલ @GiorgiaMeloniને અભિનંદન. આપણે આપણા સંબંધોને મજબૂત કરવા સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છીએ."