Prime Minister's Office
PM congratulates Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @GiorgiaMeloni for leading your party @FratellidItalia to victory in the Italian general elections. We look forward to working together to strengthen our ties."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇറ്റലി പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ ഫ്രാട്ടെല്ലി ഡി ഇറ്റായിയ പാർട്ടിയെ നയിച്ചതിന് ജോർജിയ മെലോണിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇറ്റാലിയൻ പൊതു തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ തന്റെ പാർട്ടി ഫ്രാട്ടെല്ലി ഡി ഇറ്റായയെ നയിച്ചതിന് ജോർജിയ മെലോണിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇറ്റാലിയൻ പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ താങ്കളുടെ പാർട്ടി ഫ്രാറ്റെല്ലി ഡി ഇറ്റാലിയയെ വിജയത്തിലേക്ക് നയിച്ചതിന് ജോർജിയ മെലോണിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നമ്മുടെ ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."