ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇటలీ సార్వత్రిక ఎన్నికల్లో తమ పార్టీ ఫ్రాటెల్లి-డి'ఇటాలియా కు నాయకత్వం వహించినందుకు జార్జియా మెలోని ని అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Hyderabad
ఇటలీ సార్వత్రిక ఎన్నికల్లో తమ పార్టీ ఫ్రాటెల్లి-డి'ఇటాలియా కు నాయకత్వం వహించినందుకు జార్జియా మెలోని ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ,
"ఇటలీ సార్వత్రిక ఎన్నికల్లో మీ పార్టీ @ ఫ్రాటెల్లి-డి'ఇటాలియా ను విజయపథంలో నడిపించినందుకు @ జార్జియా మెలోని కి అభినందనలు. మన సంబంధాలను బలోపేతం చేసుకునే విధంగా కలిసి పనిచేయడానికి మేము ఎదురుచూస్తున్నాము." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @GiorgiaMeloni for leading your party @FratellidItalia to victory in the Italian general elections. We look forward to working together to strengthen our ties."