பிரதமர் அலுவலகம்
இத்தாலி பொதுத்தேர்தலில் தனது கட்சியான ஃப்ராடெல்லி டி'இட்டயாவை வழிநடத்திய ஜியோர்ஜியா மெலோனிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Chennai
இத்தாலி பொதுத்தேர்தலில் தனது கட்சியான ஃப்ராடெல்லி டி'இட்டயாவை வழிநடத்தியதற்காக ஜியோர்ஜியோ மெலோனிக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டரில் தெரிவித்துள்ளதாவது:
“இத்தாலி பொதுத்தேர்தலில் உங்கள் கட்சியான ஃப்ராடெல்லி டி'இட்டயாவை வெற்றிப் பாதைக்கு இட்டுச் சென்ற உங்களுக்கு எனது வாழ்த்துகள். இருநாடுகளின் உறவுகளை வலுப்படுத்த இணைந்து செயல்பட விரும்புகிறேன்”.

Prime Minister's Office
PM congratulates Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections
28 SEP 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Giorgia Meloni for leading her party Fratelli d'Itaia in Italian General Elections.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations @GiorgiaMeloni for leading your party @FratellidItalia to victory in the Italian general elections. We look forward to working together to strengthen our ties."