Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned comedian Raju Srivastava
21 SEP 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of renowned comedian Raju Srivastava.
The Prime Minister tweeted;
“Raju Srivastava brightened our lives with laughter, humour and positivity. He leaves us too soon but he will continue to live in the hearts of countless people thanks to his rich work over the years. His demise is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రసిద్ధహాస్య నటుడు శ్రీ రాజు శ్రీవాస్తవ మృతి కి సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
21 SEP 2022 1:23PM by PIB Hyderabad
ప్రసిద్ధ హాస్య నటుడు శ్రీ రాజు శ్రీవాస్తవ మరణం పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాజు శ్రీవాస్తవ గారు నవ్వు తో, వినోదం తో మరియు సకారాత్మకత తో మన జీవనాల ను ప్రకాశవంతం చేసివేశారు. ఆయన మనలను చాలా త్వరగా వీడిపోయారు; అయినప్పటికీ సంవత్సరాల పాటు తన ఘనమైనటువంటి కార్యం చలవ తో ఆయన అసంఖ్యాకుల హృద‌యాల లో జీవించే ఉంటారు. ఆయన మృతి దు:ఖం కలిగించింది. ఆయన యొక్క కుటుంబానికి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారి కి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.