Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned comedian Raju Srivastava
21 SEP 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of renowned comedian Raju Srivastava.
The Prime Minister tweeted;
“Raju Srivastava brightened our lives with laughter, humour and positivity. He leaves us too soon but he will continue to live in the hearts of countless people thanks to his rich work over the years. His demise is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध विनोदवीर राजू श्रीवास्तव यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
21 SEP 2022 2:13PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुप्रसिद्ध विनोदवीर राजू श्रीवास्तव यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“राजू श्रीवास्तव यांनी हास्य, विनोदबुद्धी आणि सकारात्मकतेने आपली आयुष्ये उजळून टाकली. ते आपल्याला फार लवकर सोडून गेले. पण गेली अनेक वर्षे विनोदाच्या क्षेत्रात केलेल्या समृद्ध कार्यामुळे असंख्य लोकांच्या हृदयात ते सदैव जिवंत राहतील. त्यांचे निधन अत्यंत दुःखदायक आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहते यांच्याप्रती मी शोक संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”