പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത ഹാസ്യനടൻ രാജു ശ്രീവാസ്തവയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
21 SEP 2022 1:23PM by PIB Thiruvananthpuram
വിഖ്യാത ഹാസ്യനടൻ രാജു ശ്രീവാസ്തവയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“രാജു ശ്രീവാസ്തവ നമ്മുടെ ജീവിതത്തെ ചിരിയും നർമ്മവും പ്രസാദാത്മകയും കൊണ്ട് പ്രകാശപൂരിതമാക്കി. അവൻ വളരെ വേഗം നമ്മെ വിട്ടുപോകും, ​​പക്ഷേ വർഷങ്ങളായി അദ്ദേഹം നടത്തിയ ഉജ്ജ്വലമായ പ്രവർത്തനത്തിലൂടെ എണ്ണമറ്റ ആളുകളുടെ ഹൃദയത്തിൽ അദ്ദേഹം തുടർന്നും ജീവിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം ദുഖകരമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of renowned comedian Raju Srivastava
21 SEP 2022 1:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of renowned comedian Raju Srivastava.
The Prime Minister tweeted;
“Raju Srivastava brightened our lives with laughter, humour and positivity. He leaves us too soon but he will continue to live in the hearts of countless people thanks to his rich work over the years. His demise is saddening. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”