Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit
17 SEP 2022 7:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the passing away of former Union Minister Shri Manikrao Gavit Ji. He was one of the most experienced Parliamentarians and he made many efforts for the empowerment of tribal communities. Condolences to his family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
माजी केंद्रीय मंत्री माणिकराव गावित यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
17 SEP 2022 8:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 सप्‍टेंबर 2022
माजी केंद्रीय मंत्री माणिकराव गावित यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"माजी केंद्रीय मंत्री श्री. माणिकराव गावितजी यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. ते सर्वात अनुभवी खासदार होते आणि त्यांनी आदिवासी समाजाच्या सक्षमीकरणासाठी अनेक प्रयत्न केले. त्यांचे कुटुंबिय आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती: PM @narendramodi"