પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી માણિકરાવ ગાવિતના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
17 SEP 2022 7:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી માણિકરાવ ગાવિતના નિધન પર ઊંડો શોક અને દુ:ખ વ્યક્ત કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"ભૂતપૂર્વ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી માણિકરાવ ગાવિતજીના નિધનથી દુઃખી છું. તેઓ સૌથી અનુભવી સંસદસભ્યોમાંના એક હતા અને તેમણે આદિવાસી સમુદાયોના સશક્તીકરણ માટે ઘણા પ્રયત્નો કર્યા હતા. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit
17 SEP 2022 7:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the passing away of former Union Minister Shri Manikrao Gavit Ji. He was one of the most experienced Parliamentarians and he made many efforts for the empowerment of tribal communities. Condolences to his family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"