ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ మాణిక్‌రావు గవిట్‌ మృతికి ప్రధాని సంతాపం
17 SEP 2022 7:45PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ మాణిక్‌ రావు గవిట్‌ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం, విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధాని కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ మాణిక్‌రావు గవిట్‌ మరణం బాధాకరం. అత్యంత అనుభవజ్ఞుడైన పార్లమెంటు సభ్యులలో ఆయనొకరు. గిరిజన వర్గాల సాధికారత కోసం ఆయన ఎనలేని కృషి చేశారు. ఆయన కుటుంబానికి, శ్రేయోభిలాషులకు ప్రధానమంత్రి ప్రగాఢ సానుభూతి ప్రకటించారు... ఓం శాంతి: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit
17 SEP 2022 7:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the demise of former Union Minister, Shri Manikrao Gavit.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the passing away of former Union Minister Shri Manikrao Gavit Ji. He was one of the most experienced Parliamentarians and he made many efforts for the empowerment of tribal communities. Condolences to his family and supporters. Om Shanti: PM @narendramodi"