Prime Minister's Office
PM condoles demise of Veteran telugu actor, Shri UV Krishnam Raju Garu
11 SEP 2022 10:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Veteran telugu cinematic personality, Shri UV Krishnam Raju Garu.
The Prime Minister tweeted;
"Saddened by the passing away of Shri UV Krishnam Raju Garu. The coming generations will remember his cinematic brilliance and creativity. He was also at the forefront of community service and made a mark as a political leader. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ తెలుగు నటుడు శ్రీ యు వి కృష్ణం రాజు గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
11 SEP 2022 10:53AM by PIB Hyderabad
తెలుగు చలనచిత్ర రంగం లో దిగ్గజ వ్యక్తిత్వమైనటువంటి శ్రీ యు వి కృష్ణం రాజు గారి కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ యు వి కృష్ణం రాజు గారు ఇక లేరన్న వార్త ను తెలుసుకొని నేను దు:ఖిస్తున్నాను. రాబోయే తరాల వారు ఆయన యొక్క చలనచిత్ర రంగ సంబంధి ప్రతిభ ను మరియు ఆయన యొక్క సృజనాత్మకత ను స్మరించుకొంటారు. సాముదాయిక సేవ లో సైతం ఆయన అందరి కంటే ముందు నిలచారు; అంతేకాకుండా ఒక రాజకీయ నేత గా కూడా తనదైనటువంటి గుర్తింపు ను ఆయన సంపాదించుకొన్నారు. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారి కి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.