पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ तेलुगू अभिनेते श्री यूवी कृष्णम राजू गरू यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
11 SEP 2022 10:53AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलुगू चित्रपटसृष्टीतील ज्येष्ठ व्यक्तिमत्त्व, श्री यूवी कृष्णम राजू गरू यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"श्री यूवी कृष्णम राजू गरू यांच्या निधनाने दु:ख झाले. येणाऱ्या पिढ्या चित्रपटातील त्यांचा लौकिक आणि सर्जनशीलता लक्षात ठेवतील. समाजसेवेतही ते अग्रेसर होते आणि एक राजकीय नेता म्हणून त्यांनी आपला ठसा उमटवला होता. त्यांच्या कुटुंबियांप्रती आणि चाहत्यांप्रती संवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Veteran telugu actor, Shri UV Krishnam Raju Garu
11 SEP 2022 10:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Veteran telugu cinematic personality, Shri UV Krishnam Raju Garu.
The Prime Minister tweeted;
"Saddened by the passing away of Shri UV Krishnam Raju Garu. The coming generations will remember his cinematic brilliance and creativity. He was also at the forefront of community service and made a mark as a political leader. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."