Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of physiotherapists on World PT Day
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of the people.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on World PT Day, I laud the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of people. We will keep making efforts to popularise and further modernise physiotherapy.”

பிரதமர் அலுவலகம்
உலக உடல் இயன்முறை தினத்தையொட்டி உடல் இயன்முறையாளர்களின் பணிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Chennai
மக்களின் உடல் நலனைக் காப்பதில் முக்கிய பங்காற்றி உழைக்கும் அனைத்து உடல் இயன்முறையாளர்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“இன்று உலக இயன்முறை தினம், மக்களின் உடல் நலனைக் காப்பதில் முக்கிய பங்காற்றி உழைக்கும் அனைத்து உடல் இயன்முறையாளர்களை நான் பாராட்டுகிறேன். உடல் இயன்முறையை பிரபலமடையச் செய்வதற்கும், மேலும் நவீனமாக்குவதற்கும் நாம் முயற்சிக்க வேண்டும்”