Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of physiotherapists on World PT Day
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of the people.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on World PT Day, I laud the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of people. We will keep making efforts to popularise and further modernise physiotherapy.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વર્લ્ડ પીટી ડે પર ફિઝિયોથેરાપિસ્ટ્સના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામ ફિઝિયોથેરાપિસ્ટ્સના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે જેઓ લોકોના સ્વાસ્થ્યની સુરક્ષામાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવે છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“આજે, વિશ્વ પીટી ડે પર, હું તમામ ફિઝિયોથેરાપિસ્ટ્સના પ્રયત્નોની પ્રશંસા કરું છું જેઓ લોકોના સ્વાસ્થ્યને સુરક્ષિત રાખવામાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવે છે. અમે ફિઝિયોથેરાપીને લોકપ્રિય અને વધુ આધુનિક બનાવવાના પ્રયાસો કરતા રહીશું.”