പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക പി റ്റി ദിനത്തിൽ ഫിസിയോതെറാപ്പിസ്റ്റുകളുടെ പരിശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ജനങ്ങളുടെ ആരോഗ്യം സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ പ്രധാന പങ്ക് വഹിക്കുന്ന എല്ലാ ഫിസിയോതെറാപ്പിസ്റ്റുകളുടെയും പരിശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
ഇന്ന്, ലോക പി റ്റി ദിനത്തിൽ, ആളുകളുടെ ആരോഗ്യം സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ പ്രധാന പങ്ക് വഹിക്കുന്ന എല്ലാ ഫിസിയോതെറാപ്പിസ്റ്റുകളുടെയും പരിശ്രമങ്ങളെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഫിസിയോതെറാപ്പിയെ ജനകീയമാക്കുന്നതിനും കൂടുതൽ നവീകരിക്കുന്നതിനുമുള്ള ശ്രമങ്ങൾ നാം തുടർന്നുകൊണ്ടേയിരിക്കും.

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of physiotherapists on World PT Day
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of the people.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on World PT Day, I laud the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of people. We will keep making efforts to popularise and further modernise physiotherapy.”