पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक फिजिओथेरपिस्ट दिनानिमित्त फिजिओथेरपिस्टच्या परिश्रमांची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
08 SEP 2022 7:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 सप्टेंबर 2022
लोकांच्या आरोग्याचे रक्षण करण्यात महत्वाची भूमिका बजावणाऱ्या सर्व फिजिओथेरपिस्टच्या परिश्रमांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हटले आहे;
“आज, जागतिक फिजिओथेरपिस्ट दिनी, लोकांच्या आरोग्याचे रक्षण करण्यात महत्वाची भूमिका बजावणाऱ्या सर्व फिजिओथेरपिस्टच्या परिश्रमांचे मी कौतुक करतो. फिजिओथेरपी लोकप्रिय करण्यासाठी आणि त्याच्या आधुनिकीकरणासाठी आपण प्रयत्न करत राहू.”

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of physiotherapists on World PT Day
08 SEP 2022 6:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of the people.
The Prime Minister tweeted;
“Today, on World PT Day, I laud the efforts of all physiotherapists who play a key role in safeguarding the health of people. We will keep making efforts to popularise and further modernise physiotherapy.”