Prime Minister's Office
PM extends his condolences over the demise of H.E. Mikhail Gorbachev
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of H.E. Mikhail Gorbachev.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend our deepest condolences to the family and friends of H.E. Mr. Mikhail Gorbachev, one of the leading statesmen of the 20th century who left an indelible mark on the course of history. We recall and value his contribution to strengthening of relations with India."

பிரதமர் அலுவலகம்
மிகைல் கோர்பசேவ் மறைவுக்கு பிரதமர் தனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Chennai
மிகைல் கோர்பசேவ் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி தனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்துள்ளதாவது,
“வரலாற்றில் அழியாத முத்திரையை பதித்த 20-ம் நூற்றாண்டின் முக்கிய தலைவர்களில் ஒருவரான மிகைல் கோர்பசேவ் மறைவிற்காக அவரது குடும்பத்தாருக்கும், நண்பர்களுக்கும் எனது ஆழ்ந்த இரங்ல். இந்தியாவுடனான உறவை பேணுவதில் அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பை இந்த நேரத்தில் நினைவுகூர்கிறோம்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.