Prime Minister's Office
PM extends his condolences over the demise of H.E. Mikhail Gorbachev
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of H.E. Mikhail Gorbachev.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend our deepest condolences to the family and friends of H.E. Mr. Mikhail Gorbachev, one of the leading statesmen of the 20th century who left an indelible mark on the course of history. We recall and value his contribution to strengthening of relations with India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ మిఖాయిల్ గోర్బాచెవ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
శ్రీ మిఖాయిల్ గోర్బాచెవ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇరవయ్యో శతాబ్దం లోని ప్రముఖ రాజనీతిజ్ఞుల లో ఒకరైన శ్రీ మిఖాయిల్ గోర్బాచెవ్ యొక్క కుటుంబాని కి మరియు ఆయన మిత్రుల కు నేను ప్రగాఢ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. శ్రీ మిఖాయిల్ గోర్బాచెవ్ చరిత్ర యొక్క గమనం పై చెరిగిపోనటువంటి ముద్ర ను వేశారు. భారతదేశం తో సంబంధాల ను బలపరచడం లో ఆయన అందించిన తోడ్పాటు ను మేం గుర్తు కు తెచ్చుకొంటూ, మరి ఆ యొక్క తోడ్పాటు కు అత్యంత ప్రాముఖ్యాన్ని ఇస్తాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.