पंतप्रधान कार्यालय
महामहीम मिखाईल गोर्बाचेव्ह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महामहीम मिखाईल गोर्बाचेव्ह यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या एका ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"मी 20 व्या शतकातील प्रमुख राजकीय नेत्यांपैकी एक मिखाईल गोर्बाचेव्ह यांच्या कुटुंबिय आणि मित्रांप्रती हार्दिक सहवेदना व्यक्त करतो, गोर्वाचेव्ह यांनी इतिहासावर अमिट छाप सोडली आहे. भारतासोबतचे संबंध दृढ करण्यासाठी त्यांनी दिलेल्या योगदानाचे स्मरण करत त्यांना आदरांजली अर्पण करतो. ."

Prime Minister's Office
PM extends his condolences over the demise of H.E. Mikhail Gorbachev
01 SEP 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the demise of H.E. Mikhail Gorbachev.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend our deepest condolences to the family and friends of H.E. Mr. Mikhail Gorbachev, one of the leading statesmen of the 20th century who left an indelible mark on the course of history. We recall and value his contribution to strengthening of relations with India."