Prime Minister's Office
PM greets sportspersons on National Sports Day
Pays tributes to Major Dhyan Chand on his birth anniversary
29 AUG 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the sportspersons on National Sports Day. The Prime Minister has also paid tributes to legendary Indian Hockey player Major Dhyan Chand on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on National Sports Day and tributes to Major Dhyan Chand Ji on his birth anniversary.
The recent years have been great for sports. May this trend continue. May sports keep gaining popularity across India."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ; മേജർ ധ്യാൻചന്ദിന്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ കായിക താരങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
29 AUG 2022 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇതിഹാസ ഇന്ത്യൻ ഹോക്കി താരം മേജർ ധ്യാൻ ചന്ദിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ ആശംസകളും മേജർ ധ്യാൻചന്ദ് ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികളും നേരുന്നു. ഇക്കഴിഞ്ഞ വർഷങ്ങൾ കായികരംഗത്തിന് മികച്ചവയായിരുന്നു. ഈ പ്രവണത തുടരട്ടെ. സ്‌പോർട്‌സിന് ഇന്ത്യയിലുടനീളം പ്രചാരം ലഭിക്കട്ടെ."