पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय क्रीडा दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी क्रीडापटूंना दिल्या शुभेच्छा
मेजर ध्यानचंद यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
29 AUG 2022 9:05AM by PIB Mumbai
राष्ट्रीय क्रीडा दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी क्रीडापटूंना शुभेच्छा दिल्या आहेत. महान भारतीय हॉकीपटू मेजर ध्यानचंद यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राष्ट्रीय क्रीडा दिनाच्या शुभेच्छा आणि मेजर ध्यानचंदजी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली. खेळासाठी अलीकडची वर्षे उत्तम राहिली आहेत हा कल कायम राहू दे. भारतभर खेळांची लोकप्रियता वाढत राहिली पाहिजे."

Prime Minister's Office
PM greets sportspersons on National Sports Day
Pays tributes to Major Dhyan Chand on his birth anniversary
29 AUG 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the sportspersons on National Sports Day. The Prime Minister has also paid tributes to legendary Indian Hockey player Major Dhyan Chand on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings on National Sports Day and tributes to Major Dhyan Chand Ji on his birth anniversary.
The recent years have been great for sports. May this trend continue. May sports keep gaining popularity across India."