Ministry of Communications
HAR GHAR TIRANGA
Post offices sell National Flags @Rs 25; These flags are delivered without taking any delivery charges
Citizens may buy National Flags online through ePost office portal
Department of Posts request citizens to place their online orders well before 12th August 2022 midnight for timely delivery of flags
10 AUG 2022 2:07PM by PIB Delhi
In order to ensure easy availability of National flags to the proud citizens of the country, the Post Offices across the country are selling National Flags @ Rs. 25/-. A large number of citizens are also ordering flags online through the ePost Office portal ( https://www.epostoffice.gov.in/ProductDetails/Guest_productDetailsProdid=ca6wTEVyMuWlqlgDBTtyTw== ).
DoP is delivering such flags without taking any delivery charges, to any address within the country. In order to ensure timely delivery of National Flags ordered online, citizens are requested to kindly place their online orders well before 12th August 2022 midnight.

కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా
10 AUG 2022 2:07PM by PIB Hyderabad
రూ. 25/- కు జాతీయ జెండాల‌ను విక్ర‌యిస్తున్న పోస్టాఫీసులు; ఎటువంటి డెలివ‌రీ చార్జీలు తీసుకోకుండానే జెండాల అంద‌చేత‌
జాతీయ జెండాల‌ను పౌరులు ఇపోస్ట్ ఆఫీస్ పోర్ట‌ల్ ద్వారా కొనుగోలు చేయ‌వ‌చ్చు
జెండాల‌ను స‌కాలంలో అంద‌చేసేందుకై 12 ఆగ‌స్టు 2022 అర్థ‌రాత్రి లోప‌లే పౌరులు త‌మ ఆర్డ‌ర్ల‌ను చేయ‌వ‌ల‌సిందిగా విజ్ఞ‌ప్తి చేసిన పోస్ట‌ల్ విభాగం.
న్యూఢిల్లీ, ఆగ‌స్టు 10 (పిఐబి)ః దేశాభిమానం క‌లిగిన పౌరుల‌కు జాతీయ జెండాలు తేలిక‌గా అందుబాటులో ఉండేలా చూసేందుకు, దేశ‌వ్యాప్తంగా ఉన్న పోస్టాఫీసులు రూ. 25/- చొప్పున జాతీయ జెండాలు అమ్ముతున్నాయి. పెద్ద సంఖ్య‌లో పౌరులు ఇపోస్ట్ ఆఫీస్ పోర్ట‌ల్ (https://www.epostoffice.gov.in/ProductDetails/Guest_productDetailsProdid=ca6wTEVyMuWlqlgDBTtyTw== ) ద్వారా జెండాల‌ను ఆన్‌లైన్‌లో ఆర్డ‌ర్ చేస్తున్నారు.
దేశంలో ఏ ప్రాంతంలోని చిరునామాకు అయినా పోస్ట‌ల్ శాఖ అటువంటి జెండాల‌ను ఎటువంటి డెలివ‌రీ చార్జీలు లేకుండానే అద‌చేస్తోంది. ఆన్‌లైన్‌లో ఆర్డ‌ర్ చేసిన జాతీయ జెండాల‌ను స‌కాలంలో అంద‌చేసేందుకు, త‌మ ఆర్డ‌ర్ల‌ను 12 ఆగ‌స్టు 2022 అర్థ‌రాత్రి లోప‌ల ఉంచ‌వ‌ల‌సిందిగా పౌరులకు పోస్ట‌ల్ విభాగం విజ్ఞ‌ప్తి చేసింది.