दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
हर घर तिरंगा
देशभरातील पोस्ट कार्यालयांमध्ये राष्ट्रीय ध्वज 25 रुपये दराने उपलब्ध; कोणतेही वितरण शुल्क न घेता तिरंग्याचे वितरण
ई-पोस्ट ऑफिस पोर्टलद्वारे नागरिक राष्ट्रीय ध्वजाची ऑनलाइन खरेदी करू शकतात
12 ऑगस्ट 2022 च्या मध्यरात्री पूर्वी नागरिकांनी ऑनलाइन ऑर्डर द्यावी म्हणजे राष्ट्रध्वजांचे वेळेवर वितरण होईल, पोस्ट विभागाची विनंती
10 AUG 2022 3:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 ऑगस्ट 2022
देशातील नागरिकांना राष्ट्रीय ध्वज सहज उपलब्ध व्हावा यासाठी, देशभरातील पोस्ट कार्यालये राष्ट्रीय ध्वजांची विक्री रु. 25 दराने करीत आहेत. मोठ्या संख्येने नागरिक ePost Office पोर्टलवर (https://www.epostoffice.gov.in/ProductDetails/Guest_productDetailsProdid=ca6wTEVyMuWlqlgDBTtyTw== ). ऑनलाइन ऑर्डर देत आहेत.
कोणतेही डिलिव्हरी शुल्क न घेता, देशातील कोणत्याही पत्त्यावर पोस्ट विभाग हे ध्वज वितरित करत आहे. ऑनलाइन ऑर्डर केलेल्या राष्ट्रध्वजांची वेळेवर डिलिव्हरी व्हावी यासाठी नागरिकांनी 12 ऑगस्ट 2022 च्या मध्यरात्रीपूर्वी ऑनलाइन ऑर्डर द्यावी, अशी विनंती पोस्ट विभागाने केली आहे.

Ministry of Communications
HAR GHAR TIRANGA
Post offices sell National Flags @Rs 25; These flags are delivered without taking any delivery charges
Citizens may buy National Flags online through ePost office portal
Department of Posts request citizens to place their online orders well before 12th August 2022 midnight for timely delivery of flags
10 AUG 2022 2:07PM by PIB Delhi
In order to ensure easy availability of National flags to the proud citizens of the country, the Post Offices across the country are selling National Flags @ Rs. 25/-. A large number of citizens are also ordering flags online through the ePost Office portal ( https://www.epostoffice.gov.in/ProductDetails/Guest_productDetailsProdid=ca6wTEVyMuWlqlgDBTtyTw== ).
DoP is delivering such flags without taking any delivery charges, to any address within the country. In order to ensure timely delivery of National Flags ordered online, citizens are requested to kindly place their online orders well before 12th August 2022 midnight.