Prime Minister's Office
PM congratulates Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“A prestigious addition to our medals tally thanks to the bright Amit Panghal. He is one of our most admired and skilled Boxers, who has shown topmost dexterity. I congratulate him for winning a Gold medal and wish him the very best for the future. #Cheer4India”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് : പുരുഷ ബോക്‌സിംഗിൽ സ്വർണം നേടിയ അമിത് പംഗലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 AUG 2022 5:43PM by PIB Thiruvananthpuram
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ 51 കിലോഗ്രാം പുരുഷ ബോക്‌സിംഗിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ അമിത് പംഗലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
" നമ്മുടെ മെഡലുകളുടെ എണ്ണത്തിൽ അഭിമാനകരമായ ഒരു കൂട്ടിച്ചേർക്കൽ ശോഭനമായ അമിത് പംഗലിന് നന്ദി. ഏറ്റവും മികച്ച വൈദഗ്ധ്യം പ്രകടമാക്കിയ നമ്മുടെ ഏറ്റവും ആദരണീയനും വിദഗ്ദ്ധനുമായ ബോക്സർമാരിൽ ഒരാളാണ് അദ്ദേഹം. സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ഞാൻ അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ഭാവിയിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.