પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ CWG 2022માં 51 કિગ્રા મેન્સ બોક્સિંગમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અમિત પંઘાલને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 5:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમિત પંઘાલને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ, 2022માં 51 કિગ્રા મેન્સ બોક્સિંગમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“તેજસ્વી અમિત પંઘાલને આભારી આપણા મેડલ ટેલીમાં એક પ્રતિષ્ઠિત ઉમેરો. તે આપણા સૌથી પ્રશંસનીય અને કુશળ બોક્સરોમાંના એક છે, જેમણે સર્વોચ્ચ દક્ષતા દર્શાવી છે. હું તેમને ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન આપું છું અને ભવિષ્ય માટે તેને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“A prestigious addition to our medals tally thanks to the bright Amit Panghal. He is one of our most admired and skilled Boxers, who has shown topmost dexterity. I congratulate him for winning a Gold medal and wish him the very best for the future. #Cheer4India”