पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा- 2022 मध्ये 51किलो वजनी गटातील पुरुष मुष्टियुद्ध स्पर्धेमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी अमित पंघालचे केले अभिनंदन
07 AUG 2022 6:56PM by PIB Mumbai
2022 च्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 51 किलो वजनी गटात मुष्टियुद्ध स्पर्धेमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनीअमित पंघालचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
राष्ट्रकुल स्पर्धेत नेत्रदीपक कामगिरी करणाऱ्या अमित पंघालमुळे देशाच्या पदकांच्या संख्येत आणखी एका पदकाची भर पडली असून देशाच्या प्रतिष्ठेत त्याने भर घातली आहे. तो देशातल्या सर्वात गौरवास्पद आणि कुशल मुष्टियोद्ध्यांपैकी असून,त्यानं आज आपल्या सर्वोच्च कौशल्याचे प्रदर्शन केले आहे. सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल मी त्याचे अभिनंदन
करतो आणि भविष्यासाठी त्याला शुभेच्छा देतो. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at CWG 2022
07 AUG 2022 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amit Panghal for winning the Gold medal in 51 kg Men’s Boxing at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“A prestigious addition to our medals tally thanks to the bright Amit Panghal. He is one of our most admired and skilled Boxers, who has shown topmost dexterity. I congratulate him for winning a Gold medal and wish him the very best for the future. #Cheer4India”