Prime Minister's Office
PM congratulates Lawn Bowl Men's team for clinching Silver Medal
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, the players of Lawn Bowl Men's team for clinching the Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, who have won a Silver medal in Lawn Bowls. Their teamwork and tenacity are admirable. Best wishes to them for their future endeavours. #Cheer4India"

पंतप्रधान कार्यालय
लॉन बाऊल्स क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकणाऱ्या पुरुष संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल लॉन बाऊल्स पुरुष संघाचे खेळाडू सुनील बहादूर, नवनीत सिंग, चंदन कुमार सिंग आणि दिनेश कुमार यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
या संदर्भात एका ट्विटमध्ये पंतप्रधानांनी सांगितले की-
"लॉन बाऊल्समध्ये रौप्य पदक जिंकणाऱ्या सुनील बहादूर, नवनीत सिंग, चंदन कुमार सिंग आणि दिनेश कुमार यांचा देशाला अभिमान आहे. त्यांची संघभावना आणि जिद्द वाखाणण्याजोगी आहे. त्यांच्या भविष्यातील प्रयत्नांसाठी त्यांना शुभेच्छा. #Cheer4India"