ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లాన్‌బౌల్ పురుషుల టీమ్ ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించినందుకు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Hyderabad
బ‌ర్మింగ్‌హామ్ లో జ‌రుగుతున్న‌ 2022 కామ‌న్‌వెల్త్ క్రీడ‌ల‌లో లాన్ బౌల్ పురుషుల టీమ్ ర‌జ‌త ప‌త‌కం సాధించ‌చ‌చినందుకు ప్ర‌ధానమంత్రి సునీల్‌బ‌హ‌దూర్‌, న‌వ‌నీత్‌సింగ్, చంద‌న్‌కుమార్ సింగ్‌, దినేష్ కుమార్ ల‌ను అభినందించారు.
ఈ సంద‌ర్భంగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ,
లాన్‌బౌల్ లో ర‌జ‌త‌ప‌త‌కం సాధించిన సునీల్ బ‌హ‌దూర్‌, న‌వ‌నీత్ సింగ్‌, చంద‌న్ కుమార్ సింగ్‌, దినేష్ కుమార్‌ల‌ను చూసి గ‌ర్వ‌ప‌డుతున్నాను. వారి స‌మ‌ష్టి కృషి , ప‌ట్టుద‌ల అద్భుతం. వారి ఉజ్వ‌ల భ‌విష్య‌త్‌కు శుభాకాంక్షలు అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి త‌మ సందేశంలో పేర్కొన్నారు

Prime Minister's Office
PM congratulates Lawn Bowl Men's team for clinching Silver Medal
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, the players of Lawn Bowl Men's team for clinching the Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, who have won a Silver medal in Lawn Bowls. Their teamwork and tenacity are admirable. Best wishes to them for their future endeavours. #Cheer4India"