પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ લૉન બાઉલ મેન્સ ટીમને સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ લૉન બાઉલ મેન્સ ટીમના ખેલાડીઓ સુનીલ બહાદુર, નવનીત સિંહ, ચંદન કુમાર સિંહ અને દિનેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"લૉન બાઉલ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતનાર સુનીલ બહાદુર, નવનીત સિંહ, ચંદન કુમાર સિંહ અને દિનેશ કુમાર પર ગર્વ છે. તેમનું ટીમવર્ક અને મક્કમતા પ્રશંસનીય છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે તેમને શુભેચ્છાઓ. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Lawn Bowl Men's team for clinching Silver Medal
06 AUG 2022 10:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, the players of Lawn Bowl Men's team for clinching the Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of Sunil Bahadur, Navneet Singh, Chandan Kumar Singh and Dinesh Kumar, who have won a Silver medal in Lawn Bowls. Their teamwork and tenacity are admirable. Best wishes to them for their future endeavours. #Cheer4India"