Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The exceptional @mirabai_chanu makes India proud once again! Every Indian is delighted that she’s won a Gold and set a new Commonwealth record at the Birmingham Games. Her success inspires several Indians, especially budding athletes."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് : സ്വർണമെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം മീരാഭായ് ചാനുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ലെ ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം മീരാഭായ് ചാനുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"അസാധാരണയായ മീരാഭായ് ചാനു ഇന്ത്യയെ ഒരിക്കൽക്കൂടി അഭിമാനം കൊള്ളുന്നു! അവൾ ഒരു സ്വർണം നേടുകയും പുതിയ കോമൺവെൽത്ത് റെക്കോർഡ് ബർമിംഗ്ഹാം ഗെയിംസിൽ സ്ഥാപിക്കുകയും ചെയ്തതിൽ ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും സന്തോഷിക്കുന്നു. അവളുടെ വിജയം നിരവധി ഇന്ത്യക്കാർക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് വളർന്നുവരുന്ന അത്ലറ്റുകൾക്ക് പ്രചോദനം നൽകുന്നു."