பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீராங்கனை மீராபாய் சானுவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பளுதூக்கும் வீராங்கனை மீராபாய் சானுவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியதாவது:
“தலைசிறந்த மீராபாய் சானு @mirabai_chanu மீண்டும் ஒருமுறை இந்தியாவிற்கு பெருமை தேடித் தந்துள்ளார். தங்கப்பதக்கம் வென்று, பெர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகளில் புதிய சாதனை புரிந்ததற்காக இந்தியர்கள் அனைவரும் மகிழ்கின்றனர். அவரது வெற்றி, ஏராளமான இந்தியர்களுக்கு, குறிப்பாக வளர்ந்து வரும் தடகள வீரர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கிறது.”

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The exceptional @mirabai_chanu makes India proud once again! Every Indian is delighted that she’s won a Gold and set a new Commonwealth record at the Birmingham Games. Her success inspires several Indians, especially budding athletes."