પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ વેઈટલિફ્ટર મીરાબાઈ ચાનુને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વેઈટલિફ્ટર મીરાબાઈ ચાનુને બર્મિંગહામમાં કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અસાધારણ @મીરાબાઈ_ચાનુએ ફરી એકવાર ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે! દરેક ભારતીયને આનંદ છે કે તેણે બર્મિંગહામ ગેમ્સમાં ગોલ્ડ જીત્યો અને નવો કોમનવેલ્થ રેકોર્ડ બનાવ્યો. તેની સફળતા ઘણા ભારતીયોને, ખાસ કરીને ઉભરતા એથ્લેટ્સને પ્રેરણા આપે છે."
અપવાદરૂપ @mirabai_chanu ફરી એકવાર ભારતને ગર્વ કરાવે છે! દરેક ભારતીય ખુશ છે કે તેણે બર્મિંગહામ ગેમ્સમાં ગોલ્ડ જીત્યો અને નવો કોમનવેલ્થ રેકોર્ડ બનાવ્યો. તેણીની સફળતા ઘણા ભારતીયોને, ખાસ કરીને ઉભરતા રમતવીરોને પ્રેરણા આપે છે. pic.twitter.com/e1vtmKnD65
નરેન્દ્ર મોદી (@narendramodi) જુલાઈ 30, 2022

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The exceptional @mirabai_chanu makes India proud once again! Every Indian is delighted that she’s won a Gold and set a new Commonwealth record at the Birmingham Games. Her success inspires several Indians, especially budding athletes."