ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్వెల్త్ గేమ్స్-2022 స్వర్ణ పతక విజేత వెయిట్‌లిఫ్టర్ మీరాబాయి చానుకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరిగిన కామన్వెల్త్ గేమ్స్‌-2022 మహిళల వెయిట్‌ లిఫ్టింగ్‌లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన మీరాబాయి చానును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో;
“అసాధారణ క్రీడాకారిణి @mirabai_chanu భారతదేశం మరోసారి గర్వపడేలా చేశారు! బర్మింగ్‌హామ్ గేమ్స్‌లో ఆమె స్వర్ణ పతక విజేతగా సరికొత్త కామన్వెల్త్ రికార్డు నెలకొల్పడంపై ప్రతి భారతీయుడు ఎంతో సంతోషిస్తున్నాడు. ఆమె విజయం అనేకమంది భారతీయులకు, ముఖ్యంగా వర్ధమాన క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిదాయకం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 11:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter Mirabai Chanu on winning Gold Medal at Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The exceptional @mirabai_chanu makes India proud once again! Every Indian is delighted that she’s won a Gold and set a new Commonwealth record at the Birmingham Games. Her success inspires several Indians, especially budding athletes."