Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of Shri Bhupinder Singh Ji, who has given memorable songs for decades. His works struck a chord with several people. In this sad hour, my thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రసిద్ధ గాయకుడు శ్రీ భూపిందర్ సింహ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసినప్రధాన మంత్రి
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Hyderabad
ప్రసిద్ధ గాయకుడు శ్రీ భూపిందర్ సింహ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘దశాబ్దాల తరబడి స్మరణీయ గీతాల ను ఇచ్చినటువంటి శ్రీ భూపిందర్ సింహ్ గారు కన్నుమూశారని తెలిసి దు:ఖిస్తున్నాను. ఆయన పాడిన పాట లు భావనాత్మక స్థాయి లో ప్రజల ను ప్రభావితం చేశాయి. ఈ దుఃఖ ఘడియ లో, ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారికి కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.