પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ જાણીતા ગાયક શ્રી ભૂપિન્દર સિંહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા ગાયક શ્રી ભૂપિન્દર સિંહના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દશકાઓ સુધી યાદગાર ગીતો આપનાર શ્રી ભૂપિન્દર સિંહજીના નિધનથી દુઃખી છું. તેમની કૃતિઓ અનેક લોકોના દિલમાં છવાઈ ગઈ છે. આ દુઃખદ ઘડીમાં, મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh
18 JUL 2022 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted singer Shri Bhupinder Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of Shri Bhupinder Singh Ji, who has given memorable songs for decades. His works struck a chord with several people. In this sad hour, my thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."